Tại sao bạn cần dịch vụ SEO Onpage cho website?

Dịch vụ seo onpage google

SEO Onpage là một giai đoạn quan trọng và rất cần thiết trước khi bạn thực hiện việc làm SEO nhằm đẩy thứ hạng từ khóa (keywords) trên các trang kết quả tìm kiếm. Để có được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, điều cần thiết trước hết bạn cần phải có website thỏa mãn các tiêu chí mà của các công cụ tìm kiếm đưa ra .

Sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp trực tuyến đã làm cho một trang web đạt được thứ hạng tìm kiếm hàng đầu để thu hút sự chú ý của khách hàng. Để đạt được điều này, bạn cần tối ưu hóa mọi trang Onpage web của mình cho các từ khóa và cụm từ tìm kiếm.

Quy trình xếp hạng của Google có 2 phần:

 • SEO Onpage
 • SEO Offpage

Tuy nhiên, các nghiên cứu mới tiết lộ rằng các kỹ thuật tối ưu Onpage như nội dung, sử dụng thẻ meta, anchor text, URL Friendly, phiên bản mobile, tốc độ tải trang… rất là quan trọng để được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài các yếu tố khác như mức độ phổ biến liên kết và mức độ liên quan của website, dữ liệu lưu lượng truy cập cũng liên quan đến thứ hạng của website trên SERPs.

 

Lợi Ích SEO Onpage đem lại ?

 1. Bạn sẽ có được một website tương thích với các cỗ máy tìm kiếm.
 2. Website của bạn có thể có được thứ hạng cao đối với một số từ khóa ít cạnh tranh. Điều này cũng đồng nghĩa với website của bạn sẽ tăng được một lượng truy cập.
 3. Website của bạn sẽ trở nên thân thiện hơn đối với người dùng. Bởi vì đa phần các tiêu chí mà các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm đưa ra cũng đều nhằm mục đích mang đến cho người dùng những kết quả tốt nhất, những website chất lượng và chuyên nghiệp.
 4. Tiết kiệm được chi phí về sau khi bạn muốn đẩy một số từ khóa chủ lực và chiến lược.

 

Khi nào bạn cần dịch vụ SEO Onpage ?

Trong quá trình làm việc và tư vấn khách hàng, dưới đây là những điều bạn cần xem qua để quyết định chọn lựa dịch vụ SEO cơ bản:

 • Bạn có một website chưa từng được SEO.
 • Website của bạn được rất ít hoặc hầu như không có người truy cập thông qua các cỗ máy tìm kiếm.
 • Bạn quan tâm đến việc đẩy mạnh và phát triển thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, nhưng bạn chưa có đủ kinh phí đầu tư để thực hiện những chiến dịch SEO mang tính quy mô và chiến lược. Hoặc bạn đang có nhiều thứ khác cần phải ưu tiên hơn trong thời điểm hiện tại.
 • Bạn có đội ngũ SEO hay chăm sóc nội dung website tốt nhưng không thực hiện được các công việc mang tính kỹ thuật liên quan đến SEO.

 

Giá dịch vụ SEO Onpage

Giá dịch vụ SEO onpage tùy thuộc vào quy mô website và tình trạng website của bạn hiện tại. Sau khi nhận được yêu cầu và các thông tin cần thiết về website của bạn, chúng tôi sẽ hoạch định các công việc cần làm. Từ đó, sẽ đưa ra chi phí hợp lý.

 

SEO Onpage là làm những gì?

SEO Onpage là nền tảng của thành công cho các từ khoá được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm và tất cả các hoạt động SEO. Nó bao gồm 2 phần riêng biệt: SEO Technical và xây dựng nội dung chất lượng. Và để thành công bạn phải cần cả 2.

SEO Technical bao gồm tất cả các khía cạnh kỹ thuật của website như: Meta, Url, Redirect, Title, cấu trúc dữ liệu, Sitemap… và nội dung chỉ cần tập trung vào chất lượng và độc đáo sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào website.

Trong hành trình SEO Onpage của chúng tôi, chúng tôi liên tục phối hợp và đưa ra những yêu cầu tối ưu về mặt kĩ thuật liên tục với đơn vị thiết kế website. Phân tích từng yếu tố trên từng trang và đưa ra những phương án tối ưu nhằm đáp ứng tối đa về mặt kĩ thuật, từ đó giúp Bot các công cụ tìm kiếm dễ dàng Crawl website hơn.

SEO Onpage về mặt Technical bao gồm các hạng mục chính:

 1. Tối ưu Domain chứa Key
 2. Tối ưu Subdomain
 3. Tối ưu link 301
 4. Tối ưu link 404
 5. Tối ưu link Redicrect
 6. Tối ưu Navigation
 7. Tối ưu thẻ URL
 8. Tối ưu thẻ Tiêu đề hiển thị trên bộ máy tìm kiếm
 9. Tối ưu thẻ Meta Description
 10. Tối ưu thẻ Meta Key
 11. Tối ưu thẻ Meta Language
 12. Tối ưu thẻ Meta Content Type
 13. Tối ưu thẻ Meta Property
 14. Tối ưu thẻ Meta Author
 15. Tối ưu thẻ Meta Copyright
 16. Tối ưu thẻ Meta Designer
 17. Tối ưu thẻ Meta Abstract
 18. Tối ưu thẻ Facebook Opengraph hiển thị đúng ảnh thumbnail trên Facebook
 19. Tối ưu thẻ Heading
 20. Tối ưu thẻ Img
 21. Tối ưu thẻ AMP
 22. Tối ưu thẻ Schema Entity
 23. Tối ưu thẻ Meta GEO
 24. Tối ưu thẻ Canonical
 25. Tối ưu thẻ Hreflang
 26. Tối ưu tốc độ tải trang
 27. Mobile Reponsive
 28. Cài đặt SSL (https://)
 29. Cài đặt Sitemaps.XML
 30. Cài đặt File Robot.TXT
 31. Cài đặt Google Webmaster Tool
 32. Cài đặt Google Analytics
 33. Cài đặt Favicon
 34. Đa dạng nội dung truyền tải (Text, Img, Video, Infographic)
 35. Chiến lược Internal Link
 36. Chiến lược External Link
 37. Chiến lược xử lý Broken Link
 38. Tích hợp Social Media
 39. Gắn DMCA Premium (Luật bản quyền) $10/tháng

 

Quy trình SEO ONPAGE

dich-vu-seo-onpageBước 1: Dịch vụ SEO tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Nếu khách hàng đã có website thì sẽ chuyển xuống bước tiếp theo. Còn nếu khách hàng chưa có website thì tiến hành tư vấn các yếu tố cần phải làm , thỏa thuận và chuyển xuống thực hiện.

icon-hinh-anhBước 2: Khảo sát, phân tích, đánh giá sơ bộ website cần phải làm.

icon-hinh-anhBước 3: Ước lượng khối lượng công việc và thời gian thực hiện trong bao lâu thì xong cho quý khách hàng.

icon-hinh-anhBước 4: Thông tin lại với khách hàng các công việc cần phải làm, thời gian cũng như kinh phí thực hiện là bao nhiêu. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành kí hợp đồng.

icon-hinh-anhBước 5: Sau khi khách hàng đã đồng ý thì tiến hành thực hiện SEO Onpage theo hợp đồng với khách hàng.

icon-hinh-anhBước 6: Báo cáo với khách hàng và nghiệm thu dịch vụ.

 

Các câu hỏi thường gặp khi SEO Onpage?

 

SEO Onpage quan trọng như thế nào

Khi SEO Onpage, chúng tôi sẽ tối ưu hóa website giúp tạo ra hình ảnh tích cực và có liên quan cho các công cụ tìm kiếm. Nó cũng làm cho quá trình thu thập dữ liệu của các công cụ tìm kiếm được nhanh hơn.

 

Thay đổi nội dung, URL có làm thứ hạng bị giảm không?

Không. Trong các gói dịch vụ seo Onpage của SEO Quy Nhon Media luôn đảm bảo rằng chỉ có  những thay đổi tích cực và tốt hơn khi làm website thân thiện với công cụ tìm kiếm.

 

Bạn có báo cáo kết quả của SEO Onpage?

Vâng. Chúng tôi cung cấp một báo cáo chi tiết các bước thực hiện và kết quả sau khi đã xử lý các vấn đề liên quan tới Onpage của website.

 

Traffic có gia tăng sau khi SEO Onpage không?

Chúng tôi giúp bạn cải thiện website của mình bằng cách làm cho nó thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Và công cụ tìm kiếm sẽ hướng lưu lượng truy cập vào website của bạn.

 

Bạn có nghiên cứu và kiểm tra mật độ từ khóa

Vâng. Tạo nội dung chất lượng cùng với từ khóa mục tiêu là một trong những khía cạnh chính của SEO Onpage. Chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật để kiểm tra mật độ của từ khóa cũng như vị trí của nó trong nội dung.

 

Tôi có thể xếp hạng mà không cần SEO Onpage không?

Có và không, có thể lên hạng lúc đầu và sau đó là không còn xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm nữa. Chúng tôi không khuyến khích bạn tiếp tục quá trình SEO khi không giải quyết các vấn đề Onpage cho website vì nó sẽ làm giảm hiệu quả của SEO rất nhiều.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về SEO – Marketing.